Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

ANDDesign2008 Version 6.7ANDDesign2008 Version 6.7

ANDDesign được sử dụng để thiết kế các công trình giao thông nông thôn, miền núi, đô thị, các tuyến đường cao tốc, đường sắt cũng như các công trình thủy lợi kênh mương, đê kè hoặc là kết hợp cả hai trong cùng một bộ hồ sơ thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Trong ANDDesign bao gồm đầy đủ môđun khảo sát địa hình; môđun khảo sát và xây dựng hồ sơ địa chất của công trình; thực hiện tính toán san lấp mặt bằng; mô phỏng 3D... và có thể nói ANDDesign là một bộ giải pháp thiết kế cơ sở hạ tầng hoàn hảo đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất cao.
ANDDesign2008 chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009 và tương thích với các hệ điều hành WinXP, Vista, Win7.
ANDDesign được chính tác giả của NovaTDN, TKK-Pro và RoadPlan phát triển, vì vậy nó rất phù hợp với các nhà thiết kế đã từng sử dụng các phần mềm Topo, NovaTDN, TKK-ProCác mô đun chính trong ANDDesign:
1. Môđun khảo sát địa hình
2. Môđun khảo sát địa chất công trình;
3. Môđun thiết kế đường đô thị, cao tốc;
4. Môđun thiết kế kênh mương, thủy lợi;
5. Môđun tính toán san lấp mặt bằng;
6. Môđun mô phỏng 3D.


ANDDesign2008 Version 6.7 :tại đâyBài giảng và tài liệu làm cho ANDDesign trở nên dễ sử dụng : tại đâyGiới Thiệu ANDDesign : tại đâypass giải nén : cauduong.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét