Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2013

Hinh xam bo cap dep

Hinh xam bo cap dep

Bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp và ấn tượng của lemenbros.com, Các bạn xem nhé.

Scorpion hình xăm có ý nghĩa gì


Có thể hiểu được lý do tại sao bạn sẽ mong muốn nhận được một hình xăm bọ cạp chứ không phải một cái gì đó ghê gớm. Bọ cạp là một biểu tượng hùng vĩ và sẽ có nhiều cá nhân yêu cầu bạn hoặc người nào khác cho ý kiến ​​liên quan đến ví dụ của bạn mới nhất của công việc.


 Scorpion hình xăm và ý nghĩa của nó


Bọ cạp và con bọ cạp thiết kế là một phần trong những huyền thoại và hình ảnh của rất nhiều nền văn hóa rất nhiều và có rất nhiều ý nghĩa:


Thần thoại Hy Lạp: bọ cạp là đặc trưng trong câu chuyện thần thoại của riêng mình. Người ta tin rằng khi Orion, một người khổng lồ hơn con người tuy nhiên ít hơn so với một Thiên Chúa và con trai của Poseidon, phải gánh chịu cơn thịnh nộ của Artemis, cô kêu gọi một con bọ cạp tấn công anh ta. Các bọ cạp chích Orion bất tử trong các hình thức của chòm sao Orion.Một câu chuyện khác kể rằng khi Medusa đã bị giết bởi Perseus, máu bị đổ ra khỏi cổ Medusas biến thành rắn và bò cạp.Kinh Thánh: Kinh Thánh sử dụng câu chuyện của Isrealites chà đạp bọ cạp như một phép ẩn dụ trong việc hỗ trợ đạt được chiến thắng trước các hành vi khủng khiếp đã mang về bởi ma quỷ.

Bọ cạp cũng được liên kết với Ai Cập cổ đại thần ofsaidsert, calalleviateSet.


Ai Cập cổ đại: Có một nữ thần bọ cạp Ai Cập được cho là giúp giảm bớt sự thống khổ của việc sinh nở, do đó, đã đứng một biểu tượng lâu dài của sự hy sinh mẹ.

Hinh xam bo cap dep
 Maya: Kể từ khi con bọ cạp gây tê con mồi của nó trước khi đau nhói, người Maya cổ đại liên quan đến con bò cạp bằng phẫu thuật.

Hinh xam bo cap dep

Hinh xam bo cap dep


Hinh xam bo cap dep


Hinh xam bo cap dep


Hinh xam bo cap dep


Hinh xam bo cap depHinh xam bo cap dep

Hinh xam bo cap dep


0 nhận xét:

Đăng nhận xét