Thứ Hai, 25 tháng 3, 2013

Sinh nhật Hoài Linh

Sinh nhật Hoài Linh

Sinh nhật Hoài LinhSinh nhật Hoài Linh


Hoài Linh (sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch người Việt Nam nổi tiếng hiện nay. Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng và diễn cho sân khấu Nụ Cười Mới và các sân khấu ở hải ngoại.

Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài sau khi từ giả Trung tâm Vân Sơn rồi hợp tác với Trung tâm Thúy Nga.


Sinh nhật tưng bừng của danh hài Hoài LinhRất đông các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã đến dự sinh nhật của danh hài Hoài Linh.
Long đẹp trai, Hoài Linh, Chí Tài, và nghệ sĩ Thanh Thủy đến dự sinh nhật của Hoài Linh 

 

Hoài Linh tuyên bố giả gái lần cuối cùng trong live show "Nàng tiên ngỗ ngáo "Nụ cười mắc cỡ của Hoài Linh khi hỏi về chuyện giả gái Fan Club của Hoài Linh hát mừng sinh nhật theo hình tượng thường hay biểu diễn trên sân khấu của Hoài Linh
Nhóm diễn viên nữ “”Nụ cười mới” và nghệ sĩ Thanh Thúy dự sinh nhật Hoài Linh
Vợ chồng nghệ sĩ Nguyễn Dương – Thu Tuyết tại buổi sinh nhật của Hoài Linh


Ca sĩ Ánh Tuyết đến tham dự và chúc mừng sinh nhật Hoài LinhDanh hài Tấn Beo và nghệ sĩ Hồng Nga Bé Ben, con nuôi của Hoài Linh nhảy múa chúc mừng sunh nhật của bốNghệ sĩ Thanh Thúy biểu diễn theo phong cách Teen cùng với Chí Tài để mừng sinh nhật Hoài LinhCa sĩ Mai Quốc Huy hát nhạc sến cùng Hoài Linh Nghệ sĩ Hồng Nga chúc Hoài Linh tên tuổi “bay” cao hơn nữa để kéo “má” Nga theo
THEO TINMOI.VN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét